Thẩm định giá và Công ty thẩm định giá

Thẩm định giá là việc cơ quan, tổ chức có chức năng thẩm định giá xác định giá trị bằng tiền của các loại tài sản theo quy định của Bộ luật dân sự phù hợp với giá thị trường tại một địa điểm, thời điểm nhất định, phục vụ cho mục đích nhất định theo tiêu chuẩn thẩm định giá.

Công ty thẩm định giá là một công ty được mở ra nhằm mục đích giúp khách hàng xác định được chính xác nhất giá trị tài sản tại thời điểm thẩm định. Một công ty về thẩm định giá thường rất đa dạng về các dịch vụ thẩm định (Bất động sản, luật dân sự, tố tụng, giá trị doanh nghiệp, tài sản mua sắm v.v..). Mỗi dịch vụ sẽ có các thẩm đinh viên chuyên môn tiến hành thẩm định, đưa ra kết quả và được hội đồng thẩm định xét duyệt.

Công ty thẩm định giá BHP Việt Nam

Xem thêm:

+ Phí thẩm định

Vì sao lại xuất hiện các công ty thẩm định giá

Những năm gàn đây cụm từ “thẩm định giá” không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Bạn muốn vay một khoản tiền từ ngân hàng, ngân hàng có cho bạn vay khoản đúng với khoản tiền bạn mong muốn hay không điều đó phụ thuộc vào kết quả thẩm định tài sản thế chấp của bạn. Bạn muốn mua, bán một căn hộ chung cư, một căn nhà đất, hay tiến hành mua sắm bất kỳ một tài sản có giá nào để đảm bảo an toàn nhất cho việc mua bán đó thành công, xác định được chính xác nhất giá trị của tài sản tại thời điểm đó là việc bạn tìm đến dịch vụ thẩm định giá để được tư vấn.

Trong nhiều trường hợp các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân: sát nhập công ty, mở rộng đầu tư, mua sắm tài sản công… tài sản sát nhập, tài sản cổ đông… theo quy định của nhà nước cũng cần phải được thẩm định giá để làm căn cứ xác định giá trị tài sản để tiến hành thực hiện.

Dịch vụ thẩm định giá đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong nền kinh tế nhà nước cổ phần hóa tư nhân và kêu gọi vón đầu tư từ nước ngoài ngày càng phát triển ở nước ta như hiện nay.

Nắm bắt được xu thế phát triển tương lai của ngành nghề thẩm định giá mà các cá nhân, tổ chức đã mở ra các công ty thẩm định giá với các dịch vụ thẩm định ngày càng đa dạng và chất lượng.

CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ GIÁM ĐỊNH HÀ THÀNH một công ty thẩm định giá trẻ, uy tín hàng đầu tại Hà nội

CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ GIÁM ĐỊNH HÀ THÀNH  được thành lập năm 2015 nhằm xây dựng một thương hiệu về kiểm định giám định nguyên nhân sự cố kỹ thuật. Công ty được thành lập bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khảo sát thiết kế, kiểm toán dự án, kiểm định, giám định, thẩm tra thiết kế dự toán với mục đích mang lại cho khách hàng lời giải đáp một cách khách quan, khoa học về nguyên nhân các sự cố đối với mọi tài sản. Đánh giá hiện trạng và đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục hiệu quả đối với các tài sản này. Hà Thành được sự hỗ trợ từ các chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực từ xây dựng, giao thông, thủy lợi, các nhà chế tạo sản xuất, các đơn vị thi công chuyên ngành đảm bảo sẽ đưa ra các giải pháp xử lý hiệu quả, chính xác, khoa học và mang tính pháp lý cao.

Năm 2019 CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ GIÁM ĐỊNH HÀ THÀNH đã bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh có điều kiện là thẩm định giá để phục vụ được đầy đủ hơn nhu cầu của khách hàng

Với việc các công ty thẩm định xuất hiện ngày càng nhiều thì việc tìm kiểm một công ty chuyên nghiệp uy tín càng không phải là việc dễ dàng. CÔNG TY TNHH THẨM ĐỊNH GIÁ VÀ GIÁM ĐỊNH HÀ THÀNH là môt trong những công ty hàng đầu về thẩm định có uy tín tại Hà Nội. Mặc dù là một công ty trẻ nhưng công ty sử hữu một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, am hiểu thị trường, nắm rõ pháp luật, với những hiểu biết sâu rộng trong mọi lĩnh vực đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến với HÀ THÀNH

HÀ THÀNH luôn lấy sự nỗ lực học hỏi không ngừng, nâng cao kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn tốt nhất cho khách hang làm giá trị cót lõi. HÀ THÀNH kết nối chặt chẽ giữa đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo với các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, am hiểu thực tế, có cơ sở lý luận vững chắc sẽ giải mã, làm sáng tỏ mọi vấn đề mà khách hàng quan tâm.

Với phương châm “Chúng tôi luôn đặt trí lực, tâm lực vào mỗi dịch vụ, bởi chất lượng là cốt lõi, là sự hài lòng của khách hàng và là thành công của chúng tôi”. HÀ THÀNH tự hào sẽ là đích đến của khách hàng trên mọi dịch vụ về thẩm định giá.

0983 511 755